icon icon icon

Công ty đến từ Nhật Bản chuyên cung cấp các sản phẩm Bu lông nở, mũi khoan bê tông, hóa chất cấy thép và các sản phẩm lắp siết chất lượng cao

English Vietnamese + 84 (0) 972 426 832 mkt@sankovn.com

Tập đoàn Sanko Techno Nhật Bản được thành lập vào năm 1964, Chúng tôi phát triển vững mạnh cho tới thời điểm hiện nay với 3 nhà máy đặt tại 2 quốc gia, Sanko Fastem (Thái Lan) là nhà máy chính được xây dựng tại Thái Lan từ năm 1988. Với công nghệ kỹ thuật của Nhật Bản chúng tôi có đầy đủ năng lực sản xuất ra những sản phẩm bu lông nở chất lượng tốt nhất.

Năm 2011, chúng tôi đã thành lập Sanko Fastem (Việt Nam) với mục tiêu phân phối sản phẩm trực tiếp tới khách hàng tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm hệ thông Bu lông nở kim loại, hóa chất cấy thép, mũi khoan bê tông và Thiết bị thử tải "Techno tester",...

Nhãn hàng SANKO đã được chứng nhận chất lượng bởi Hiệp hội bu lông Nhật Bản (JCAA), bởi vậy chúng tôi luôn dẫn đầu trong việc sản xuất hệ thống bu lông nở chất lượng cao, trong đó 80% sản phẩm được xuất khẩu tới thị trường Nhật Bản, số còn lại được bán ở các nước Mỹ, Trung Đông, các nước Đông Nam Á và thị trường Thái Lan.

Chứng nhận JCAA (Hiệp hội bu lông Xây dựng Nhật Bản) là gì ?

Hội đồng cấp chứng chỉ gồm các thành viên Chính phủ, các tổ chức và chuyên gia có liên quan. Hội đồng tiến hành đánh giá hồ sơ của các Công ty và hồ sơ đó cũng là chứng chỉ kiểm định chất lượng. Nếu sản phẩm đạt yêu cầu về chất lượng và hiệu quả, JCAA sẽ cấp giấy chứng nhận chất lượng được xây dựng.

ISO-9001:2008 Chính sách chất lượng

Sanko Fastem (Việt Nam) cam kết cung cấp, phân phối các sản phẩm có chất lượng cao, xuất xứ rõ ràng. Hệ thống bu lông nở Sanko phân phối trên thị trường có xuất xứ từ Nhà máy Sanko Fastem (Thái Lan). Nhà máy đã đạt chứng chỉ chất lượng ISO-9001:2008 về hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm.

ISO-14001:2004 Chính sách môi trường

Để phát triển bền vững thì không thể thiếu quan tâm đến môi trường do đó việc Nhà máy Sanko Fastem (Thái Lan) đạt chứng chi ISO-14001:2004 (Tiêu chuẩn về hệ thống quản lý môi trường- các yêu cầu và hướng dẫn sử dụng) cho thấy việc quan tâm của tập đoàn chúng tôi đối với môi trường của nước sở tại cũng như môi trường làm việc của các cán bộ, công nhân viên trong công ty luôn được đảm bảo. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực và cải thiện để gắn bó với khách hàng cũng như môi trường kinh doanh tại địa phương.

Với phương châm sự gắn kết chính là sức mạnh do đó chúng tôi luôn quan tâm, lắng nghe và thấu hiểu khách hàng để từ đó cải tiến và sản xuất những sản phẩm bu lông nở chất lượng nhất kèm theo giá cả cạnh tranh. Chúng tôi hy vọng sẽ là đối tác tin cậy của khách hàng để cùng nhau xây dựng những công trình đạt chất lượng tốt, qua đó nhằm góp phần nâng cao sự thành công, uy tín của đối tác và doanh nghiệp chúng tôi trên thị trường Việt Nam.

Hệ thống chứng chỉ, chất lượng sản phẩm của Sanko Fastem (Việt Nam) và tập đoàn: